Chảo rán, chảo rán ngập dầu là một trong những vật dụng nhà bếp thiết yếu nhất hiện nay. Tuy nhiên, chảo rán điện thì không phải gia đình nào cũng có vì chúng có mức giá cao và dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng hơn chảo thông thường. Nhưng nếu nhìn vào những ưu điểm, lợi ích của chúng, bạn sẽ thấy ngay rằng gia đình mình nên cần một cái để sử dụng. Đặc biệt là những sản phẩm đã được cấp chứng nhận TCVN 5699-2-13:2007, bạn càng có thể yên tâm lựa chọn. Vậy TCVN 5699-2-13:2007 là gì và làm thế nào để được Cấp Chứng Nhận Sản Phẩm Chảo Rán, Chảo Rán Ngập Dầu Và Các Thiết Bị Điện Tương Tự Theo TCVN 5699-2-13:2007? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

-Cấp Chứng Nhận Sản Phẩm Thiết Bị Làm Khô Có Cơ Cấu Đảo Theo TCVN 5699-2-11:2016

-Chứng nhận Sản Phẩm Máy Xử Lý Sàn Và Máy Cọ Rửa Theo TCVN 5699-2-10:2007

Chứng Nhận Chảo Rán,Chứng Nhận Sản Phẩm Chảo Rán

  1. Mô tả chảo rán, chảo rán ngập dầu và các thiết bị điện tương tự.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo rán sử dụng điện để nấu ăn. Ngoài dùng để rán, chảo còn có khả năng điều chỉnh nhiệt để làm các món ăn khác như chiên xào, lẩu, nướng. Loại chảo này thường được làm bằng nhôm cao cấp dẫn nhiệt nhanh, thiết kế miệng chảo rộng và cao để có thể nấu được nhiều món cho nhiều thành viên trong gia đình.

Chảo có núm điều chỉnh nhiệt độ, thường là 5 mức điều chỉnh từ 0-200 độ C.

Chảo điện còn có thiết kế khép kín với phần nắp kính chịu cường lực giúp đồ ăn không bị bắn ra ngoài, vừa đảm bảo khu vực nấu ăn được sạch sẽ, vừa làm thức ăn chín nhanh và ngon hơn.

Chất lượng của chảo điện rất xứng đáng với số tiền mà bạn đầu tư. Bởi không chỉ đa năng, nấu được nhiều món ngon, chào còn có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong nhà để nấu nướng. Và đặc biệt, độ bền của chảo rất cao, thường từ 3-5 năm với các loại chảo thông thường và 10-15 năm với các loại chảo cao cấp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo rán, chảo rán ngập dầu và các thiết bị điện tương tự mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chọn những loại chảo đã được cấp chứng nhận TCVN 5699-2-13:2007. Đây là những sản phẩm đã được chứng minh về độ an toàn cho người sử dụng.

  1. Cấp Chứng Nhận Sản Phẩm Chảo Rán, Chảo Rán Ngập Dầu Và Các Thiết Bị Điện Tương Tự Theo TCVN 5699-2-13:2007

TCVN 5699-2-13 : 2007 là gì?

TCVN 5699-2-3 : 2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/E2,Thiết bị điện dân dụng biên soạn, Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho

  • Chảo rán ngập dầu dùng trong thương mại (IEC 60335-2-37);
  • Chảo nấu đa chức năng dùng trong thương mại (IEC 60335-2-39);
  • Thiết bị được thiết kế để sử dụng ở những nơi có điều kiện đặc biệt, như khí quyển có chứa chất ăn mòn hoặc dễ cháy nổ (bụi, hơi hoặc khí).

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về an toàn đối với chảo rán, chảo và các thiết bị tương tự trong đó sử dụng dầu để nấu ăn, chảo rán ngập dầu dùng điện có lượng dầu lớn nhất theo khuyến cáo không vượt quá 5 l. Các sản phẩm này được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà, có điện áp danh định không quá 250 V.

Trong chừng mực có thể, tiêu chuẩn này đề cập đến những nguy hiểm thường gặp mà thiết bị có thể gây ra cho mọi người ở bên trong và xung quanh nhà ở. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này nói chung không xét đến:

Việc trẻ em hoặc người già sử dụng thiết bị mà không có sự giám sát hay trẻ em nghịch thiết bị.

Hồ sơ hợp quy chảo rán ngập dầu, chảo rán và các thiết bị tương tự

  • Bản công bố hợp quy theo mẫu
  • Bản sao chứng chỉ chứng nhận phù hợp của sản phẩm với quy chuẩn kĩ thuật tương ứng của nhà nước do tổ chức chứng nhận hợp quy cấp
  • Bản trình bày mô tả chung về sản phẩm
  • Bản quy trinh sản xuất, kế hoạch đảm bảo chất lượng và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
Chứng Nhận Sản Phẩm Chảo Rán, Chảo Rán Ngập Dầu
Chứng Nhận Sản Phẩm Chảo Rán, Chảo Rán Ngập Dầu

vChảo là một trong những vật dụng rất cần thiết trong nhà bếp của mỗi gia đình dùng để chiên rán thức ăn. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo khác nhau với đa dạng chất lượng, mẫu mã. Điều này cũng tạo  nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp sản xuất.  Để có thể cạnh tranh, các doanh nghiệp không ngừng đưa ra những sản phẩm mới với chất lượng vượt trội để tạo sức hút của khách hàng. Và tiêu chuẩn TCVN 5699-2-13:2007 chính là điều mà các doanh nghiệp cần làm trước khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Đây là tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn sức khỏe người tiêu dùng.ISO-CERT là đơn vị chuyên tư vấn miễn phí các vấn đề hợp quy chảo rán ngập dầu, chảo rán và các thiết bị tương tự nói riêng hay các sản phẩm khác nói chung. Với đội ngũ tư vấn hoàn toàn chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình,  chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để được cấp chứng nhận nhanh chóng

Vì vậy, nếu có bất cứ mọi thắc mắc gì, quý khách nhấc máy lên và gọi ngay cho ISO-CERT thì sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-CERT

VPGD: Tòa nhà HH2A Khu đô thị Linh Đàm – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Hotline: 0908.060.060

Hotline:

Website: https://iso-cert.vn

Email: info@iso-cert.vn

 

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *