Một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và thể hiện sự chủ động của mình trong việc quản lý rủi ro là rất quan trọng đối với bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào hiện nay. Nhận thức được điều đó, tiêu chuẩn ISO 45001 – tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ra đời,  nhằm cung cấp mô hình giúp bảo vệ đội ngũ nhân viên cũng như bảo vệ sự trường tồn và lành mạnh của một tổ chức, doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO 45001 rất linh hoạt và có thể được áp dụng để quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong nhiều loại hình tổ chức khác nhau, bao gồm: doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức và doanh nghiệp lớn, tổ chức phi chính phủ (NGO), tổ chức công và phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện. 

ISO 45001
ISO 45001

Mục lục

Tại sao nên áp dụng tiêu chuẩn quốc tế mới ISO 45001?

Mặc dù các tổ chức, doanh nghiệp thường sử dụng các hướng dẫn về an toàn và sức khỏe chung; các tiêu chuẩn quốc gia – các tổ chức đối tác nhưng nhữngtiêu chuẩn này không thể hiện được sự phù hợp theo chuẩn toàn cầu.

Toàn thế giới đã thống nhất hệ thốngquản lý an toàn và sức khỏe thông qua việc sử dụng một tiêu chuẩn quốc tế. Điều này áp dụng cho cả các quốc gia phát triển và đang phát triển để các tổ chức sẽ có thể giải quyết rủi ro tốt hơn trong tương lai.

Tiêu chuẩn ISO 45001 được dựa trên Cấu trúc Cấp cao (HLS) của ISO về tiêu chuẩn hệ thống quản lý với những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Gia tăng sự bền vững của tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc phòng ngừa rủi ro, luôn chủ động đổi mới và cải tiến 
  • Tăng cường sự tuân thủ luật pháp và quy định, giảm thiểu thua lỗ trong kinh doanh
  • Thể hiện trách nhiệm bằng việc cam kết mang đến công việc an toàn, lành mạnh 
  • Xây dựng một hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp toàn cầu cho mọi doanh nghiệp, với mọi quy mô khác nhau.

6 bước nâng cấp thành công với tiêu chuẩn ISO 45001

Khi tiêu chuẩn ISO 45001 được ban hành, tiêu chuẩn OHSAS 18001 sẽ bị hủy bỏ và các tổ chức, doanh nghiệp đã được chứng nhận OHSAS 18001 sẽ có thời gian 03năm để nâng cấp hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của mình.

Đừng trì hoãn – hãy nâng cấp ngay từ hôm nay với sự hỗ trợ của ISO-CERT chúng tôi.  Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và nhận ra các lợi ích của tiêu chuẩn ISO 45001, đồng thời xây dựng một khuôn khổ nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp về các lựa chọn và hỗ trợ, đảm bảo rằng doanh nghiệp nắm được được những kiến thức và thông tin cần thiết.

6 bước cho việc nâng cấp lên tiêu chuẩn ISO 45001 nhanh chóng tại ISO-CERT:

  • Trao đổi với Đánh giá viên ISO-CERT về doanh nghiệp của bạn
  • Tham dự chương trình đào tạo của ISO-CERT
  • Trao đổi, phổ biến với tổ chức/doanh nghiệp của bạn 
  • Thành lập một nhóm dự án nội bộ
  • Đánh giá thực trạng áp dụng
  • Đánh giá Nâng cấp tiêu chuẩn ISO 45001

Bất kể yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn là gì, ISO-CERT đã thiết kế một loạt các khóa đào tạo để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Mọi khóa học của ISO-CERT  được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Song song đó, những giảng viên đầy kinh nghiệm tại ISO-CERT sẽ giúp bạn nắm bắt được những vấn đề mà bạn và tổ chức/doanh nghiệp của mình quan tâm, từ đó tìm được giải pháp hữu hiệu nhất.

Tại sao lựa chọn dịch vụ cấp chứng chỉ ISO 45001 tại ISO-CERT?

ISO-CERT luôn đi đầu trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn ISO 45001. Tiêu chuẩn này có nguồn gốc dựa trên tiêu chuẩn OHSAS 18001 – hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nổi tiếng trên toàn thế giới. Đó là lí do tại sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng tiêu chuẩn mới ISO 45001 trong tổ chức, doanh nghiệp.

Tại ISO-CERT, chúng tôi tạo nên sự hoàn hảo bằng việc thúc đẩy thành công của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các tổ chức, doanh nghiệp của khách hàng hoạt động tốt hơn, quản lý rủi ro và tăng trưởng bền vững. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các chuyên gia của chúng tôi đã không ngừng cố gắng, cập nhật những kiến thức quan trọng để đem đến sự hoàn hảo trong cách thức hoạt động của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

ISO-CERT đã luôn đấu tranh cho những điều tốt nhất và thúc đẩy các biện pháp tối ưu tại các tổ chức trên toàn thế giới. Làm việc với hàng ngàn khách hàng trên cả nước, ISO-CERT  là một tổ chức với những kĩ năng và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất, giúp cải tiến kết quả hoạt động kinh doanh để giúp tổ chức, doanh nghiệp của khách hàng phát triển bền vững, quản lý rủi ro và trở nên linh hoạt hơn.

Để tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn ISO 45001, để được tư vấn cấp chứng chỉ ISO 45001 hay bất kì một tiêu chuẩn ISO nào, xin vui lòng liên hệ với ISO-CERT chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những hài lòng về cả chất lượng, thời gian, thái độ phục vụ và chi phí hợp lí nhất!

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-CERT

Địa chỉ:

VPGD:  Tầng 3 Tòa A1 Phương Đông GreenPark Số 1 Đường Trần Thủ Độ – P. Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 –  0908.060.060

Website: https://iso-cert.vn

Email: [email protected]

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *