Thông Tin Chung
Phạm vi

Phần này của IEC 62604 quan tâm các duplexers, đó có thể tách nhận được tín hiệu từ truyền tín hiệu và là chìa khóa thành phần cho hai cách liên lạc vô tuyến. Họ thường sử dụng điện thoại di động, sử dụng hệ thống WI như N THOẠI, với thoại / thoại Di động Hệ thống Viễn thông (điện thoại). Vì vậy, đến nay, điện duplexers đã được sử dụng chủ yếu. Tuy nhiên, gần đây đã THẤY duplexers, được sử dụng bề mặt sóng âm (THẤY), đang trở nên nổi tiếng và thay thế môi duplexers năm gần đây, điện thoại di động, vì lợi ích của họ của kích thước nhỏ, ánh sáng trọng lượng và điện tốt, biểu diễn. Ngoài ra để THẤY duplexers, làm cho thành phố duplexers, được sử dụng số lượng lớn sóng âm thanh (làm cho thành phố), cũng đang trở nên trong ánh đèn sân khấu và nổi tiếng vì họ cao hơn Q tài sản và màn trình diễn tốt hơn, đặc biệt là trong CHIẾC ban nhạc.
Nó không phải là mục đích của những nguyên tắc để giải thích lý thuyết cũng không nỗ lực để che tất cả những tình huống có thể xảy ra trong hoàn cảnh thực tế. Những hướng dẫn chú ý đến một số câu hỏi căn bản, mà nên được coi là của các người trước khi ông một nơi để cho THẤY và làm cho thành phố duplexers cho một ứng dụng mới. Một thủ tục như vậy sẽ là người của bảo hiểm chống lại hiệu quả đạt yêu cầu. Bởi vì THẤY và làm cho thành phố duplexers
có rất giống hiệu quả cho việc sử dụng nó rất hữu ích, và thuận tiện cho người dùng cả hai duplexers được mô tả trong một tiêu chuẩn.
Chuẩn như những người của IEC của những nguyên tắc tạo thành một phần, và quốc gia thông hoặc chi tiết kỹ thuật cấp của nhà sản xuất, sẽ xác định sẵn sự kết hợp của tần số trung tâm, vượt qua băng thông và suy giảm cho mỗi truyền và nhận bộ lọc và cô lập cấp giữa truyền và nhận được cảng, etc. Các thông số này là biên soạn để bao gồm một loạt các THẤY và làm cho thành phố
duplexers với tiêu chuẩn buổi biểu diễn. Nó không thể được hơn-nhấn mạnh, các người nên, bất cứ nơi nào có thể chọn của mình duplexers từ những chi tiết kỹ thuật, khi có thể, thậm chí nếu nó có thể dẫn đến việc thay đổi nhỏ của mình mạch để cho phép sử dụng chuẩn duplexers.
Này, đặc biệt áp dụng cho sự lựa chọn của các tần số bình thường.

 

Liên Hệ: 0988.648.963 – 0986.81.6789

contact iso-cert-vn

Chứng Nhận Xuất EU – USA

Tìm Kiếm Tiêu Chuẩn

Liên hệ chúng tôi

Bài viết liên quan

Tiêu Chuẩn ISO 3864-1: 2017

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Biểu tượng đồ họa …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 15223-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 22609: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Quần áo bảo vệ …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn ISO 10993-1: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Đánh giá sinh học …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 14683: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Khẩu trang y tế …

Xem thêm

Tiêu Chuẩn EN 134: 2020

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn vùng Vịnh Có hiệu lực Thiết bị bảo vệ …

Xem thêm
English EN Vietnamese VI