Mục lục

Ngành công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là một loạt các công ty và tổ chức liên quan đến thiết kế, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán xe cơ giới. Đây là một trong những ngành kinh tế quan trọng nhất của thế giới theo doanh thu. Là nhà cung cấp dịch vụ ô tô hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm vô song. Hỗ trợ các chính phủ, OEM, đại lý, tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm trên toàn cầu.

Với mạng lưới văn phòng, phòng thử nghiệm thành phần và trung tâm thử nghiệm xe trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ thực sự độc lập, độc lập và toàn cầu. Do đó, chúng tôi cung cấp các nguồn lực và chuyên môn. Bạn cần cho tư vấn xe và ô tô đáng tin cậy, độc lập, chính xác và an toàn.

Ngành công nghiệp ô tô

Xe đang trở nên phức tạp nhờ sử dụng các công nghệ mới. Bao gồm các thành phần và hệ thống không dây: sản xuất trong khi đó; ngày càng trở nên toàn cầu hóa. Do đó, các nhà sản xuất ô tô phải đáp ứng những thách thức mới về chất lượng. Và độ tin cậy cũng như khả năng kết nối trong xe; với các xe khác và cơ sở hạ tầng xung quanh. Họ cũng phải duy trì tính cạnh tranh, với các quy trình và kiểm soát hiệu quả ở từng giai đoạn của chuỗi cung ứng.

Nhà đăng ký Gabriel giúp giảm chi phí và thời gian giao hàng; nâng cao chất lượng và hiệu quả xây dựng: chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ ô tô cho mọi khía cạnh của hoạt động. Điều này bao gồm kiểm tra, kiểm tra, xác minh, chứng nhận và tư vấn hiệu quả ở từng giai đoạn từ thiết kế ý tưởng và thử nghiệm vật liệu và linh kiện. Cho đến khi đạt được phê duyệt loại cho sản xuất, sản xuất và bán phụ tùng

Việc thực hiện các tiêu chuẩn ISO có thể giúp các tổ chức

Giảm chi phí năng lượng

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của bạn được duy trì

Cung cấp sự tự tin và đảm bảo cho khách hàng / các bên liên quan của bạn, dữ liệu của họ được bảo vệ

Tuân thủ mọi quy định quốc tế

Cải thiện hiệu suất trong toàn tổ chức

Đảm bảo sức khỏe & an toàn tại nơi làm việc

Các tiêu chuẩn ISO đang được triển khai trong lĩnh vực tự động

© Chứng nhận ISO 9001

© Chứng nhận ISO 14001

© Chứng nhận OHSAS 18001

© Chứng nhận ISO 45001

 

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *