Có một nỗi sợ hãi giữa nhiều nhà sản xuất sản phẩm rằng quá trình đạt được Dấu CE là dài, phức tạp và tốn kém. Blog này nhằm mục đích kiểm tra xem có bao nhiêu sự thật và tính hợp lệ của tuyên bố đó.

Các bước để đánh dấu CE

Lấy chứng nhận CE Marking bao gồm bốn yếu tố chính –

  1. Thiết kế một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan
  2. Xây dựng hồ sơ kỹ thuật
  3. Tuyên bố về sự phù hợp
  4. Xác định một REP REP chuyên nghiệp để làm đối tác EU của bạn

 

Thực hiện các tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực Sản Xuất Chế Tạo

CE Marking Tôi có cần Đánh dấu CE nếu OEM của tôi đã có không?

Quy trình CE Marking là gì

Một phân tích kỹ lưỡng hơn của quá trình có thể được nhìn thấy dưới đây:

1 – Xác định các chỉ thị áp dụng: Cho dù sản phẩm là thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy móc, đồ chơi hay thứ gì khác, các nhà sản xuất cần nghiên cứu và thiết lập các chỉ thị khác nhau mà nó thuộc về. Các loại sản phẩm khác không yêu cầu đánh dấu CE rõ ràng – chẳng hạn như các sản phẩm mỹ phẩm – cũng phải tuân theo các quy định khác nhau.

2 – Xác định các tiêu chuẩn áp dụng: Từ các chỉ thị này, các nhà sản xuất cần tìm ra các yêu cầu an toàn và sức khỏe thiết yếu áp dụng và thể hiện sự tuân thủ của họ với các tiêu chuẩn hài hòa phù hợp cho sản phẩm.

3 – Chứng nhận sản phẩm: Nếu nhà sản xuất không thể tự chứng nhận sản phẩm, họ sẽ cần gửi sản phẩm cho Cơ quan thông báo thích hợp để kiểm tra tài liệu kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng, v.v. Tìm hiểu thêm về Cơ quan thông báo đây

4 – Vượt qua thử nghiệm: Nếu sản phẩm không vượt qua thử nghiệm tuân thủ lần đầu tiên, nhà sản xuất có thể sửa các vấn đề dẫn đến không tuân thủ mà không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm sau đó gửi lại để thử nghiệm. Nếu không, họ có thể gửi một bằng chứng kỹ thuật cho lý do tại sao sản phẩm không đáp ứng tuân thủ. Đánh dấu CE không thể được trao cho đến khi sản phẩm vượt qua bài kiểm tra tuân thủ.

5 – Biên dịch tệp kỹ thuật: Tìm hiểu thêm về tệp kỹ thuật tại đây.

6 – Ban hành Tuyên bố về sự phù hợp: Tài liệu này nêu rõ rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu an toàn và sức khỏe thiết yếu của (các) luật pháp liên quan. Việc tạo và ký tài liệu này cũng có nghĩa là nhà sản xuất chịu trách nhiệm về sự tuân thủ của sản phẩm.

7 – Bổ nhiệm một Đại diện được ủy quyền của Châu Âu (EC REP) : Chủ sở hữu thương hiệu (nhà sản xuất được tuyên bố hợp pháp) ở bên ngoài EU có nghĩa vụ chỉ định một thực thể EU để đảm bảo tuân thủ trước khi tham gia thị trường, để làm điểm tiếp xúc cảnh giác đang diễn ra, để cung cấp nhà sản xuất với các cập nhật quy định liên tục khi luật phát triển miễn là các sản phẩm vẫn có sẵn

8 – Đóng dấu CE: Một khi dấu CE xuất hiện trên sản phẩm, bạn có thể lưu hành nó khắp EU!

Chúng tôi ở đây để giới thiệu sản phẩm của bạn đến thị trường EU một cách trơn tru nhất có thể. ISO-CERT Với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng là trung tâm của EU tại Brussels, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn trong quá trình Đánh dấu CE. Hãy liên lạc ngay hôm nay!

 

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-CERT

Adress: HH2A Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 – 0904.889.859 (Ms.Hoa) – 0909.099.583 (Ms.Lam)

Websitehttps://iso-cert.vn

Email: info@iso-cert.vn

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *