ISO 27001 – xu hướng bảo vệ an toàn thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp Việt

Thông tin ngày càng nhiều, việc lưu trữ, xử lí ngày càng gặp khó khăn. Hay đơn giản rằng doanh nghiệp, tổ chức của bạn không thể quá cẩn thận, tỉ mỉ kmooix khi nhắc đến bảo mật, bảo vệ thông tin. Bảo vệ thông tin cá nhân và các thông tin nhạy cảm về thương mại hay những thông tin nội bộ là điều rất quan trọng đối với bất kì công ty nào. Làm thế nào để hệ thống thông tin được đảm bảo và tạo nên hệ thống quản lý an toàn thông tin tiêu chuẩn và khác biệt? Tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001 có thể giúp bạn.

ISO 27001 và đối tượng áp dụng 

Tiêu chuẩn ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống quản lý an ninh, an toàn thông tin (viết tắt là ISMS). Tiêu chuẩn này được cả thế giới công nhận nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức quản lý tốt hệ thống thông tin, hạn chế tối đa tình trạng mất, thất lạc thông tin, ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức. 

ISO 27001 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức, doanh nghiệp không phân biệt quy mô, lĩnh vực tổ chức. Bất kì doanh nghiệp nào muốn cải thiện và quản lý an toàn thông tin đều có thể triển khai áp dụng tiêu chuẩn này. ISO 27001 như một lời khẳng định với khách hàng rằng mọi thông tin của họ tuyệt đối được bảo mật, bảo vệ an toàn.

 

Xem thêm:

Áp dụng hệ thống quản lý an toàn theo ISO 27001 tại doanh nghiệp

Quy trình chứng nhận ISO 27001 tại ISO-CERT

iso27001 22 - ISO 27001 – xu hướng bảo vệ an toàn thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp Việt

ISO 27001

ISO 27001 mang lại gì cho doanh nghiệp Việt?

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, vừa có, nhỏ có và các tập đoàn cũng có đã và đang tìm hiểu, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế này. Đặc biệt là những doanh nghiệp có lượng thông tin nhiều, quan trọng như lĩnh vực công nghệ thông tin. ISO 27001 mang lại cho doanh nghiệp không ít những lợi ích, nổi bật nhất là ngăn ngừa và hạn chế những trục trặc, vấn đề trong sản xuất kinh doanh do hỏng hóc, mất mát thông tin, dữ liệu quan trọng gây ra. 

Hơn nữa, một số đối tác, khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp muốn biết về hệ thống an ninh thông tin. Họ lo lắng về việc trao thông tin cho công ty bạn. Tiêu chuẩn ISO 27001 sẽ giúp bạn lấy được lòng tin của các doanh nghiệp bởi được một tổ chức chứng nhận độc lập công nhận. Hơn nữa, đây lại là một chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế nên có góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của tổ chức, doanh nghiệp. Nó bảo đảm rằng bạn có sẵn hệ thống để xử lí và khôi phục thông tin nhanh chóng, hạn chế tối thiểu những tác động xấu tới hoạt động của doanh nghiệp. 

Các lợi ích của ISO 27001 bao gồm:

 1. Chứng tỏ sự cam kết về an ninh an toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp
 2. Đảm bảo sự tin cậy, sẵn sàng của các cơ sở dữ liệu trong doanh nghiệp
 3. Bảo mật, bảo toàn thông tin cho doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng
 4. Giảm các chi phí bảo hiểm phát sinh nếu có vấn đề xảy ra
 5. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, lãnh đạo về an ninh thông tin.

Tại sao nên lựa chọn ISO-CERT tư vấn chứng nhận ISO 27001?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức tư vấn và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO. Mỗi đơn vị có những thế mạnh và ưu điểm riêng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. ISO-CERT tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín trong dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 27001. Sau đây là một vài lý do bạn nên lựa chọn ISO-CERT:

 1. Giá trị chứng nhận quốc tế:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 27001 do ISO-CERT cấp có giá trị trên toàn cầu.

 2. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

ISO-CERT là một trong những đơn vị, tổ chức tư vấn chứng nhận ISO 27001 chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng bất kì lúc nào, có thể ngoài giờ hành chính nếu khách hàng có nhu cầu.

ISO-CERT cam kết đưa ra những kiến nghị dựa vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để cải tiến hệ thống quản lí thông tin sau mỗi lẩn đánh giá. Từ đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

 • Nhận được nhiều giá trị gia tăng sau mỗi lần đánh giá hệ thống an ninh thông tin
 • Nâng cao uy tín, hình ảnh và thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời tạo sự tin tưởng cho các bên liên quan, đặc biệt là khách hàng và đối tác.
 • Cam kết dịch vụ tốt, chuẩn, nhanh chóng, bảo mật, công bằng và khách quan
 • Chi phí hợp lí cùng sự cam kết chất lượng
 • Dịch vụ sau chứng nhận: ISO-CERT cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi được chứng nhận ISO 27001, cung cấp các tài liệu cần thiết. Bất kì lúc nào khách hàng cần sự tư vấn, hỗ trợ, ISO-CERT luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên, chuyên gia tại ISO-CERT luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng cũng như đưa ra những lời khuyên, giải pháp và đổi mới hệ thống.

mau chung nhan iso 27001 iec - ISO 27001 – xu hướng bảo vệ an toàn thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp Việt

Chứng Nhận ISO 27001

Để tìm hiểu và tìm sự hỗ trợ từ đơn vị tư vấn ISO 27001, hãy liên hệ với ISO-CERT. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất cho những tổ chức, doanh nghiệp. Hotline: 0986.81.6789 / Email: info@iso-cert.vn

contact iso-cert-vn

Chứng Nhận Xuất EU – USA

Tìm Kiếm Tiêu Chuẩn

Liên hệ chúng tôi

Bài viết liên quan

Quy trình chứng nhận ISO 27001 tại ISO-CERT

Hiện nay, bất kì công ty, tổ chức nào cũng lưu trữ dữ liệu liên …

Xem thêm

Áp dụng hệ thống quản lý an toàn theo ISO 27001 tại doanh nghiệp

Thông tin là một trong những yếu tố quan trọng mang đến sự thành công …

Xem thêm

ISO 27001 – Quản lý an toàn thông tin có hệ thống

Doanh nghiệp, tổ chức bạn có bao giờ từng nghĩ đến nguy cơ và hậu …

Xem thêm

ISO 27001 – Phương thức chuẩn hóa hệ thống an ninh thông tin

Thông tin là tài sản vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại, …

Xem thêm

Tại sao doanh nghiệp cần áp dụng và triển khai tiêu chuẩn ISO 27001?

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cụm từ “thời đại 4.0”.Thế kỉ …

Xem thêm

Lợi ích của hệ thống tiêu chuẩn quản lý an toàn thông tin ISO 27001

Cũng giống như các loại tài sản vật chất khác, thông tin là một tài …

Xem thêm

You cannot copy content of this page