Vấn đề an toàn thực phẩm đang báo động khắp Việt Nam. Chứng nhận FSSC 22000 ra đời, phần nào giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn những nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Đồng thời giúp nhà kinh doanh ...
Sự khác biệt giữa HACCP và ISO 22000
Sơ lược về lịch sử của HACCPKhái niệm về HACCP, là từ viết tắt của Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát quan trọng, được phát triển vào những năm 1960 bởi một nhóm các nhà khoa học và kỹ sư ...
Cấp Tiêu Chuẩn Chứng Nhận FSSC 22000 về ATTP
Những điều cần biết về chứng nhận FSSC 22000Vấn đề an toàn thực phẩm đang báo động khắp Việt Nam. Chứng nhận FSSC 22000 ra đời, phần nào giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn những nguồn thực phẩm ...
Chứng chỉ tiêu chuẩn HACCP là gì? Lợi ích và ý nghĩa HACCP
Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang là vấn đề rất đang lo ngại. Bởi thực phẩm bẩn đang lan tràn trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang; không biết nên chọn ...
Chứng nhận HACCP Tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
Vấn đề vệ sinh an và toàn thực phẩm không chỉ là vấn đề của riêng ai. Mà nó đã trở thành mối bận tâm hàng đầu đối với toàn xã hội hiện nay. Chứng nhận HACCP tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; từ lâu đã ...
Những yêu cầu và đối tượng áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000
Bạn biết gì về tiêu chuẩn ISO 22000? - Tiêu chuẩn ISO 22000Bạn đã bao giờ nghe đến tiêu chuẩn ISO 22000 hay chưa? Nếu chưa nghe thấy hoặc chưa hiểu gì nhiều về tiêu chuẩn này thì hãy cùng tìm hiểu ...